web page hit counter Skip to content

Hướng dẫn cược slot game Mr. Monkey.

Cách trang chủ QQ188

Mr. Monkey luôn được được đánh giá là một trong những trò chơi slot game hấp dẫn rất đáng để chúng ta thử vận may khi chơi các trò chơi slot máy xèng trực tuyến. Trò chơi với bối cảnh quen thuộc với các người chơi châu Á cùng với những giải thưởng lớn lên tới 125.000 xu đang làm mưa làm gió tại các thị trường trò chơi trực tuyến khu vực và Việt Nam.

Với những người chơi mà mới bắt đầu thì việc nắm bắt những hướng dẫn cược slot game Mr. Monkey mà chúng tôi sẽ chia sẻ sau đây là rất cần thiết để có thể nhập cuộc.

Cũng giống như những trò chơi máy xèng trực tuyến khác, slot game Mr. Monkey có luật chơi khá đơn giản và chơi trên giao diện hiển thị cũng như có một số nút quan trong mà bất cứ một người chơi slot game nào cũng phải biết đến như là: SPIN, LINE, MAX BET, AUTO BET, TOTAL BET, DENOMINATION…

Muốn bắt đầu được một lượt chơi thì các bạn nhấn nút SPIN. Để thiết lập được các mức cược cho mỗi vòng quay thì bạn sử dụng MAX BET hoặc là AUTO BET. MAX BET sẽ giúp bạn thiết lập được mức cược cao nhất còn nút AUTO BET giúp các bạn thiết lập mức cược tùy ý.

Hướng dẫn cược slot game Mr. Monkey.
Hướng dẫn cược slot game Mr. Monkey.

Hướng dẫn cược slot game Mr. Monkey.

Nút chơi TOTAL BET chính là tổng số tiền bạn dùng để chơi ở trong mỗi vòng quay. Nút LINE sẽ cho biết số hàng thanh toán. Còn nút DENOMINATION sẽ cho biết tỷ lệ quy đổi giữ tiền mặt với xu, đối với nút chơi này các bạn có thể thay đổi được giá trị tỷ lệ tăng lên hoặc là giảm xuống sao cho phù hợp với khả năng chơi của bạn.

Bây giờ thì chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi trò slot game cá cược Mr. Monkey một cách cụ thể nhất. Mr. Monkey  với 13 ô biểu tượng sẽ xuất hiện để đặt cược. Nếu như các bạn làm xuất hiện 5 biểu tượng cao nhất thì các bạn sẽ nhận được số tiền thưởng cao nhất chính là 8000 điểm.

Nguyên tắc để chơi của slot game Mr. Monkey chính là cần xuất hiện ít nhất là  3 biểu tượng giống nhau trở lên mà nằm ở trên cùng hàng của chuỗi chiến thắng. Mr. Monkey là trò slot game bao gồm 5 đường với 25 chuỗi đường để giành chiến thắng.

Mr. Monkey có cung cấp các tính năng như là thưởng mới và hấp dẫn nhất khi mà tham gia, tính năng thưởng đặc biệt này sẽ giúp ta được kích hoạt sau mỗi vòng quay cược các bạn chiến thắng. Khi tính năng tiền thưởng Mr. Monkey được bạn kích hoạt thì các bạn sẽ có cơ hội được chọn lựa được phần thưởng chính là những lần quay cược miễn phí

Trên đây thì chúng tôi đã cũng cấp cho các bạn một cách chi tiết về hướng dẫn cược slot game Mr. Monkey. Nếu như các bạn thích thư giãn thì đây chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn, hãy tham gia vào Mr. Monkey để có thể thưởng ngoạn những giây phút tuyệt vời nhất cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHẦN MỀM CHỐNG CHẶN