web page hit counter Skip to content

Luật chơi riêng của những tay chơi bài online Baccarat

Cách trang chủ QQ188

Trò chơi bài online Baccarat khá dễ chơi tuy nhiên những người chơi trò này cũng cần phải biết rõ những quy luật của nó để có thể tận dụng hết những lợi thế của nó để chiến thắng. Sau đây là luật chơi Baccarat của những tay chơi để cho các bạn tham khảo và học tập nhé.

chơi bài online
Luật chơi riêng của những tay chơi bài online Baccarat

Luật chơi riêng của những tay chơi bài online Baccarat

Khi bắt đầu chia bài Baccarat thì nhà cái sẽ chia 04 quân bài và trong 4 quân bài này,cây thứ nhất với cây thứ ba được chia cho ô Player và cây thứ hai và thứ tư sẽ chia cho ô Banker thì :

Nếu như tổng điểm hai quân bài của Player có từ 0- 5 điểm thì Player rút thêm một lá bài nữa và từ 6 à 7 điểm thì Player sẽ không rút thêm bài và từ 8 à 9 điểm thì Player sẽ thắng với cả hai bên Player và Banker không rút thêm bài nữa.

Nếu như tổng điểm 2 quân bài của Banker có từ 0 à 2 điểm thì Banker rút thêm một lá bài.

Luật chơi riêng của những tay chơi bài online Baccarat

Nếu như tổng điểm của hai quân bài Banker là 03 điểm: và nếu Player rút bài, rút được quân 8 thì Banker sẽ không rút thêm lá bài thứ 3, và lúc này Player có ba lá, Banker có 2 lá, Banker và Player sẽ so điểm với nhau, bên nào cao hơn thì bên đó thắng. Nếu như Player rút bài mà rút được quân không phải là 8 thì Banker sẽ rút thêm 1 lá và hai bên Banker, Player cùng có 3 lá bài thì sẽ cùng so điểm.

-Nếu như tổng điểm của hai quân bài Banker là 04 điểm và nếu Player rút bài, rút được lá bài  từ 2à 7 thì Banker sẽ rút thêm 01 lá bài và lúc này Player 03 lá và Banker 03 lá và sẽ so điểm. Nếu như Player rút bài mà rút được lá không phải là từ 2à 7 thì Banker sẽ không rút thêm và lúc này Banker sẽ có 02 lá và Player sẽ có 3 lá và sẽ so điểm.

-Nếu như tổng điểm của hai quân bài Banker là 05 điểm và nếu Player rút bài mà rút được lá từ số 4à 7 thì Banker sẽ rút thêm 01 lá bài và lúc này cả Banker,Player đều có 03 lá và sẽ cùng so điểm. Nếu như Player rút bài mà rút được lá không phải là từ 4à 7 thì Banker sẽ không rút thêm lá bài nào và  lúc này Banker sẽ có 2 lá và Player sẽ có 03 lá và cùng so điểm với nhau.

- Nếu như tổng điểm của hai quân bài Banker là 06 điểm và nếu Player rút bài mà rút được lá 6 đến 7 thì Banker sẽ rút thêm 01 lá bài và lúc này cả Banker,Player đều có 03 lá và cùng so điểm. Nếu như Player rút bài và rút được lá không phải là 6 hoặc 7 thì Banker sẽ không rút thêm lá bài nào và  lúc này Banker sẽ có 2 lá và Player có 03 lá và cùng so điểm.

Chắc chắn các bạn sẽ hiểu thêm rất nhiều về luật chơi Baccarat của những tay chơi và mong rằng các bạn sẽ hiểu đúng luật để chơi bài luôn thắng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

PHẦN MỀM CHỐNG CHẶN